Giới thiệu

Ảnh từ trái qua phải: Mẹ của Erin, Mikey; Con gái, Daisy; Chồng, Noah;
Chú chó Parker; Bố, Jim; Con gái, Caroline Riley.

Là người bản địa đời thứ ba của Nevada, I dành toàn bộ tâm huyết của mình để phục vụ cộng đồng của chúng ta. Gia đình tôi đã dạy tôi trách nhiệm phục vụ cộng đồng. Ông nội tôi, chủ của một cửa hang giày, đã được bổ nhiệm vào chính phủ của hạt Clark, và ông tôi đã phục vụ trong quân đội quốc gia Nevada trước khi được bổ nhiệm làm nghị sĩ bang Nevada, và sau đó là nghị sĩ quốc hội. Toàn bộ gia đình Bilbray vẫn xem miền Nam Nevada là gia đình của mình.

Là một người mẹ, một nhà hoạt động cộng đồng, và là người sáng lập của 3 tổ chức phi lợi nhuận, tôi đã dùng trên 20 năm để khuyến khích người dân tham gia hăng hái hơn và tìm kiếm các cơ hội. Vào năm 2006, tôi thành lập một tổ chức với mục đích khuyến khích phụ nữ tham gia vào các vai trò lãnh đạo trong cộng đồng của họ. Từ sau đó, Emerge đã đào tạo hơn 100 phụ nữ ở Nevada trong vai trò lãnh đạo chính trị, với mục đích cải thiện chính phủ bằng cách tăng sự đa dạng trong lãnh đạo

Cùng với chồng tôi Noah, một bác sĩ nhi khoa, chúng tôi đã lập lên một tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên và duy nhất của Nevada nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trẻ em Nam Nevada. Noah bây giờ là giám đốc y khoa của tổ chức Phòng khám bệnh miễn phí cho trẻ em của Nam Nevada, là tổ chức chúng tôi thành lập lên với niềm tin rằng trẻ em xứng đáng có được một tương lai tươi sáng và có cơ hội như nhau để thành công trong cuộc sống.

Tôi cũng làm việc với những người khác trong cộng đồng để tạo lên trung tâm áo dạ hội Nam Nevada, là nơi cung cấp áo dạ hội cho nữ sinh trung học, những em không có khả năng để mua. Trong khi những em nữ sinh trông rất hạnh phúc, thì mẹ và bà của họ lại vui mừng đến phát khóc.

Trước đó, tôi là đại diện cho tổ chức Agassi và tổ chức chống béo phì của Mỹ

Tôi cũng đã từng làm việc trong ban chỉ đạo của Học viện nghiên cứu Desert của hệ thống đào đạo sau đại học của Nevada, trong hiệp hội phụ nữ, và trong Dinner Committee của tổ chức UNLV. Tôi đã học ở trường tiểu học St. Viator, trường trung học Bishop Gorman và trường đại học George Mason.

Noah và tôi có hai con gái xinh đẹp là Caroline Riley, 10 tuổi, và Daisy, 8 tuổi. Mỗi ngày, chúng tôi đều dạy cho chúng niềm đam mê cống hiến cho cộng đồng. Để đảm bảo cho tương lai tươi sáng của chúng là động lực cho tôi tranh cử vào quốc hội.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều người bạn và họ hang của tôi mất việc, mất nhà và mất hi vọng. Vào thời điểm mà Quốc hội cần tập trung vào việc tạo công ăn việc làm tốt, thì Quốc hội lại đang sa lầy vào việc hoạt động kém hiệu quả. Rất rõ ràng rằng chúng ta cần một hướng đi mới ở Washington, và việc này bắt đầu bằng sự thay đổi trong người đại diện ở Quốc hội quận 3. Nếu Quốc hội này không làm việc vì chúng ta, chúng ta cần phải bầu cử ra một Quốc hội mới.

Để tìm hiểu thêm về tôi và chiến dịch tranh cử của tôi, bạn hãy xem tại trang chủ website: http://www.erinbilbray.com/