Erin BilBray – Lí do tôi tranh cử vào Quốc Hội Mỹ

Tôi đã được dạy từ nhỏ về tầm quan trọng của việc phục vụ cộng đồng. Tôi đã dành toàn bộ cuộc đời của mình để khiến cuộc sống của mọi người tốt hơn.

Hiện tại, tôi đang tranh cử vào Quốc hội bởi vì thời gian này đất nước đang rất khó khăn và người dân Nevada đang rất lo lắng cho công việc, ngôi nhà, trẻ em, và chế độ hưu trí. Là một người vợ và một người mẹ, tôi chia sẻ nỗi lo lắng này và hiểu những khó khăn mà các gia đình đang phải trải qua.

Tôi là một sản phẩm của nền văn hóa độc đáo của Nevada. Những người xây dựng lên Nam Nevada nhìn thấy những sòng bạc lớn và cơ hội kinh doanh, trong khi những người khác chỉ thấy cát. Gia đình bên nội của ông bà tôi, những người chỉ học hết lớp 6, đã nhìn thấy Nam Nevada như là một mảnh đất của cơ hội cho những nhà kinh doanh nhỏ. Gia đình bên ngoại của ông bà tôi, người chia bài ở Sahara, đã nhìn thấy Nam Nevada là một nơi tốt để phát triển gia đình. Họ đều biết rằng để đạt được thành công thì cần phải nỗ lực nhiều. Họ đã đúng và họ không bao giờ thay đổi với suy nghĩ đó. Họ không bao giờ để giới hạn của người khác cản trở họ, và tôi cũng vậy.

Đất nước của chúng ta đang ở ngã tư đường và Washington thì không hiệu quả. Mặc cho những nỗ lực lớn của chúng ta, Washington vẫn phớt lờ việc tạo công ăn việc làm và phớt lờ tầng lớp trung bình như chúng ta.

Nam Nevada xứng đáng để có một người đại diện, người mà sẽ luôn luôn đặt lợi ích của người dân lên trên lợi ích chính trị. Là một tiếng nói ở Washington, tôi sẽ khiến cho Washington phải có trách nhiệm với các bạn. Đây là thời điểm để tập trung vào những điều quan trọng nhất: xây dựng lại nền kinh tế và củng cố sức mạnh cho tầng lớp trung bình. Chúng ta cần ai đó với tầm nhìn người có thể mang đến những ý tưởng để thay đổi một hệ thống đổ nát… và để biến những ý tưởng đó thành thực tế. Sẽ không có ai làm việc tận tâm như tôi vì lợi ích của Nevada cả, vì đó là quê hương tôi yêu quý nhất.

Tôi sẽ dành nhiều công sức và tâm huyết của mình để phát triển các quỹ khuyến học cho trẻ em cơ hội học tập, và các trung tâm thể thao cho các em rèn luyện với nhiều bộ môn thể thao phổ biến như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, xe trượt scooter, bể bơi,… Phát triển tương lai tốt đẹp cho trẻ em Nevada là một phần quan trọng trong chiến dịch tranh cử của tôi, Erin Bilbray.

Tôi rất mong đợi để được gặp các bạn trong chiến dịch tranh cử của mình, lắng nghe câu chuyện của bạn và cùng nhau thay đổi Washington.

Hãy liên hệ và tìm hiểu thêm về chiến dịch tranh cử của tôi tại website: http://www.erinbilbray.com