Quyền lợi trẻ em, xây dựng trung tâm đồ chơi miễn phí xe trượt scooter trẻ em là mối quan tâm chính trong chiến dịch tranh cử của Erin BilBray

Trong chiến dịch tranh cử của mình, Erin Bilray rất quan tâm tới vấn đề mang lại một cuộc sống tốt hơn cho mọi người, đặc biệt là trẻ em, vì trẻ em xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất. Ngoài vấn đề về y tế, học hành thì vấn đề vui chơi, giải trí cũng rất quan trọng tới sự phát triển của trẻ, trong đó có đồ chơi xe trượt scooter.

Nevada là quê hương của tôi nên tôi luôn mong muốn làm thế nào để phát triển được vùng đất xinh đẹp này. Đặc biệt là mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho trẻ em, vì trẻ em chính là tương lai của nơi này. Mong muốn lớn nhất của tôi là làm sao cho trẻ em có một tuổi thơ hạnh phúc, lành mạnh. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải cung cấp cho các em đủ thức ăn, được chăm sóc y tế tốt, được chăm sóc và hướng dẫn bởi gia đình, được lắng nghe các nguyện vọng của các em với đầy đủ sự tôn trọng và thấu hiểu, được đến trường và được chơi các trò chơi lành mạnh giúp các em trở thành một công dân tích cực của xã hội.

Hơn nữa, chúng ta cũng cần quan tâm đầy đủ và đảm bảo công bằng tới tất cả các trẻ em, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, các em rất cần có cơ hội được học tập, vui chơi, và phát triển. Tương lai của các em có tốt đẹp hơn hay không phụ thuộc nhiều vào sự nỗ lực của các em, nhưng cũng cần tới những bàn tay giúp đỡ của chúng ta để trao cho các em cơ hội phát triển.

Nếu được trúng cử vào Quốc hội, tôi sẽ xây nên các quỹ khuyến học để cho các em cơ hội học tập và các trung tâm vui chơi với đủ loại đồ chơi lành mạnh để các em thỏa sức giao lưu và rèn luyện. Trong các trung tâm vui chơi đó sẽ có rất nhiều các đồ chơi vận động như bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, xe scooter trẻ em, bể bơi,… và cũng có các câu lạc bộ vui chơi của từng môn.

Những món đồ chơi vận động đó sẽ là nơi tuyệt vời cho các em vui chơi, và biết đâu sau này sé có những em phát triển thành các ngôi sao thể thao hàng đầu của nước Mỹ.